Tiến Thịnh Group củng cố thương hiệu và mở rộng thị trường tại hội chợ quốc tế công nghiệp thực phẩm Sial Paris 2022

21/07/2023 799

Là một trong những công ty cung cấp sản phẩm trái cây chế biến uy tín, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Thịnh (Tiến Thịnh Group) đã tham dự Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực Phẩm Sial Paris 2022 nhằm củng cố thương hiệu của công ty, đồng thời thu hút và mở rộng thêm nhiều thị trường trên thế giới, đặc biệt là thị trường EU.

Tiến Thịnh Group củng cố thương hiệu và mở rộng thị trường tại hội chợ quốc tế công nghiệp thực phẩm Sial Paris 2022

Thị trường EU nói chung và Pháp nói riêng là những thị trường khó tính nhất thế giới với nhiều yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao, quy trình nhập khẩu khắt khe. Những năm gần đây, tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và EU có sự tăng trưởng mạnh, người tiêu dùng có mức sống cao và sẵn sàng chi trả cho các mặt hàng thực phẩm chất lượng, do đó thị trường EU được các chuyên gia kinh tế đánh giá vẫn còn rất nhiều tiềm năng để các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu các loại nông sản sang thị trường này.

Tiến Thịnh Group củng cố thương hiệu và mở rộng thị trường tại hội chợ quốc tế công nghiệp thực phẩm Sial Paris 2022

Trong thời gian qua, Tiến Thịnh Group đã xuất khẩu được nhiều loại sản phẩm nông sản chế biến như chanh dây, thanh long, tắc,… vào EU và được thị trường này đón nhận tích cực. Trong tháng 10 năm 2022, Tiến Thịnh Group đã cùng với các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản khác của Việt Nam tham dự Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Sial Paris 2022. Đây là sự kiện giao thương lớn nhất EU về thực phẩm trên phương diện quốc tế, được tổ chức hàng năm tại Paris (Pháp), đồng thời là cơ hội lớn để Tiến Thịnh Group mở rộng mạng lưới khách hàng, phát triển kênh phân phối và mở rộng thị phần không chỉ tại thị trường Pháp mà còn thu hút cả các đối tác đến từ nhiều thị trường khác trong khu vực châu Âu và trên thế giới.

Sial Paris 2022 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 10 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Paris Nord VillePinte (Pháp) với sự góp mặt của hơn 7.000 doanh nghiệp và nhà trưng bày từ hơn 120 quốc gia, thu hút hơn 300.000 lượt khách đến từ hơn 190 nước tới tham quan và làm việc. Đến với Sial Paris lần này, Tiến Thịnh Group đã giới thiệu tới khách hàng tham gia hội chợ các phẩm Puree và nước ép cô đặc, trái cây sấy dẻo đã có chỗ đứng vững chắc tại các quốc gia ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ, đáp ứng các tiêu chuẩn thực phẩm khắt khe của thị trường quốc tế như chanh dây, xoài, tắc, thanh long…

Tiến Thịnh Group củng cố thương hiệu và mở rộng thị trường tại hội chợ quốc tế công nghiệp thực phẩm Sial Paris 2022

Với lợi thế là vùng nguyên liệu tươi sạch, hệ thống máy móc hiện đại, hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm được chú trọng, quy trình chế biến đạt tiêu chuẩn quốc tế, Tiến Thịnh Group đang ngày càng khẳng định vị thế nông sản Việt Nam trên thị trường thế giới. Theo đại diện của Tiến Thịnh Group, kết thúc đợt tham gia hội chợ Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Sial Paris 2022, công ty sẽ tiếp tục mang hương vị nông sản Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như các đối tác lớn trên toàn Thế giới thông qua các hội chợ lớn về thực phẩm.

Bài viết liên quan
Các loại nước ép trái cây: Tốt hay xấu?
Puree trái cây xuất khẩu và quy trình sản xuất
Tiến Thịnh tìm kiếm cơ hội mới tại hội chợ Fine Food Australia 2022
Tien Thinh Group nổi bật tại Vietnam Foodexpo 2022
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TIẾN THỊNH TIẾN HÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG LẦN 2 NĂM 2023
Tiến Thịnh Group khẳng định uy tín tại VietNam Foodexpo 2023
Tiến Thịnh Group ghi dấu ấn tại hội chợ quốc tế CIIE 2023