Tiến Thịnh tìm kiếm cơ hội mới tại hội chợ Fine Food Australia 2022

02/08/2023 726

Hội chợ Quốc tế hàng thực phẩm 2022(Fine Food Australia 2022) diễn ra từ ngày 05/09/2022 đến ngày 08/09/2022 tại Melbourne. Đây là sự kiện chuyên ngành thường niên, uy tín và quy mô nhất tại Australia trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm và đồ uống.

Với quy mô của một sự kiện chuyên ngành thường niên, uy tín bậc nhất tại Australia, Fine Food Australia 2022 thu hút khoảng 1.000 tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới. Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ rất đa dạng, từ Thực phẩm & Đặc sản, Thiết bị Nhà Bếp, Đồ uống, Cà phê va Trà đến Thiết bị làm bánh, Khách sạn & Công nghệ, Sữa, Bao bì, Nguyên liệu, Gia vị, Thực phẩm tươi, Đồ hộp, Thiết bị Phòng ăn và phòng khách...

Tham dự Hội chợ Quốc tế hàng thực phẩm 2022, Tiến Thịnh Group được giao lưu gặp gỡ, mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm và tăng cường quan hệ hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp quốc tế. Đặc biệt, đây được xem là cơ hội để Tiến Thịnh Group mở rộng kênh bán hàng, tham gia vào chuỗi cung ứng nông sản, thực phẩm, đồ uống tại hai thị trường Australia và New Zealand.

Hơn thế nữa, Fine Food Australia 2022 cũng là dịp để Tiến Thịnh Group doanh nắm bắt, tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng để từ đó có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Tiến Thịnh Group tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và phát triển thị trường.

Việt Nam và Australia có mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài, nhất là trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia đã và đang phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực. Có thể nói Fine Food Australia 2022 là một sự kiện không thể bỏ lỡ, giúp Tiến Thịnh Food mang về những kinh nghiệm đáng quý trên hành trình phát triển doanh nghiệp.

Bài viết liên quan
Các loại nước ép trái cây: Tốt hay xấu?
Puree trái cây xuất khẩu và quy trình sản xuất
Tiến Thịnh Group củng cố thương hiệu và mở rộng thị trường tại hội chợ quốc tế công nghiệp thực phẩm Sial Paris 2022
Tien Thinh Group nổi bật tại Vietnam Foodexpo 2022
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TIẾN THỊNH TIẾN HÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG LẦN 2 NĂM 2023
Tiến Thịnh Group khẳng định uy tín tại VietNam Foodexpo 2023
Tiến Thịnh Group ghi dấu ấn tại hội chợ quốc tế CIIE 2023