Tiến Thịnh Group ghi dấu ấn tại hội chợ quốc tế CIIE 2023

21/12/2023 182

Tiến Thịnh Group ghi dấu ấn tại hội chợ quốc tế CIIE 2023

Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ 6 và Diễn đàn thương mại quốc tế Hồng Kiều được diễn ra từ ngày 5-10/11/2023 tại Thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Tiến Thịnh Group rất vinh dự là một trong 34 doanh nghiệp Việt Nam được tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Là hội chợ cấp quốc gia theo chủ đề nhập khẩu đầu tiên trên thế giới, CIIE lần này đã lập kỉ lục mới với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo các nước, 289 công ty có mặt trong Bảng xếp hạng Fortune Global 500 và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu.

Việt Nam là một trong 5 quốc gia đại diện châu lục tham gia CIIE 2023 với vai trò là Quốc gia danh dự. Đoàn đại biểu cấp cao do Phó Thủ Tướng Chính Phủ Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải dẫn đầu đã tham dự phiên khai mạc và ghé thăm các gian hàng của doanh nghiệp Việt. Tiến Thịnh Group rất vinh dự và tự hào khi được đón tiếp đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến thăm gian hàng. Đại diện công ty, ông Tô Thái Thành - TGĐ Tiến Thịnh Group đã chia sẻ với đoàn đại biểu về tầm nhìn, cũng như sứ mệnh của công ty, mong muốn được đóng góp một phần công sức trong việc nâng cao năng lực chế biến, và giá trị cho các mặt hàng trái cây của vùng đồng bằng sông Cửu Long, đảm bảo được đầu ra cho nông dân. Từ đó, khuyến khích và tác động đến thói quen canh tác của nông dân theo hướng chuyên canh, đạt các tiêu chuẩn chất lượng,an toàn, bắt kịp với xu hướng chung của thế giới.

Phó Thủ Tướng Chính Phủ Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cùng một số bộ, ngành, địa phương, ghé thăm và tìm hiểu các sản phẩm của Tiến Thịnh (Ảnh: báo Công Thương)

Hội chợ năm nay với chủ đề “Kỷ nguyên mới, hướng đến tương lai” đã thu hút sự tham gia của hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ và tổ chức quốc tế. Trải rộng trên diện tích ấn tượng 300.000 mét vuông, triển lãm bao gồm khu trưng bày quốc gia dành cho các quốc gia tham gia và Khu triển lãm thương mại.

Khu Triển lãm Quốc gia Việt Nam rộng 256 m2, hướng tới trưng bày, quảng bá những thành tựu, tiềm năng kinh tế và cơ hội đầu tư, thương mại, du lịch của đất nước. Ngoài ra còn sử dụng đa dạng các phương tiện quảng bá như: video clip trên màn hình LED, tài liệu in quảng cáo, trưng bày tài liệu và ấn phẩm cũng như triển lãm các sản phẩm xuất khẩu chất lượng cao của các doanh nghiệp nổi tiếng của Việt Nam. Trong đó, trọng tâm hướng đến nông sản và thực phẩm chế biến, làm nổi bật năng lực của các doanh nghiệp có thương hiệu Việt Nam trong các lĩnh vực này.

Từ năm 2004 đến nay, Trung Quốc luôn là đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Kể từ khi dịch Covid-19 suy giảm, việc hợp tác kinh tế và đầu tư thương mại giữa hai nước ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kim ngạch xuất khẩu Việt Nam - Trung Quốc duy trì đà tăng trưởng tốt trong bối cảnh dịch bệnh tác động tiêu cực đến thương mại của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, vào năm 2023 Trung Quốc đã và đang mở rộng việc nhập khẩu chính ngạch nhiều loại ​mặt hàng nông sản từ Việt Nam hơn. Các mặt hàng này xuất theo hình thức nghị định thư, truyền thống hoặc thí điểm.

Tận dụng cơ hội này, Tập đoàn Tiến Thịnh đặt mục tiêu mở rộng sang thị trường tỷ dân Trung Quốc bằng cách giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của mình tại hội chợ CIIE 2023, đặc biệt là chinh phục các khách hàng khó tính, yêu cầu chất lượng sản phẩm cao.

Việc nhận định và đánh giá được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm tạo ra cũng như xu hướng của thế giới hiện nay và trong tương lai. Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Tiến Thịnh Group đã hoàn thành được những mục tiêu đặt ra, chinh phục được những tiêu chuẩn và đánh giá khắt khe của quốc tế về chất lượng sản phẩm và nhà máy sản xuất như: FDA, HACCP, ISO 22000, BRC food, KOSHER, HALAL.

Sau đại dịch Covid 19, Trung Quốc bắt đầu mở cửa trở lại, nhu cầu giao thương cũng gia tăng, đặc biệt trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm. Tại hội chợ CIIE 2023, các sản phẩm của Tiến Thịnh Group thu hút được đông đảo khách hàng đến tìm hiểu và tham quan. Các mặt hàng được trưng bày tại hội chợ là 2 sản phẩm chủ lực của công ty, đó là nước ép trái cây bao gồm ép puree, ép cô đặc còn lại là các sản phẩm trái cây sấy dẻo. Trái cây sấy dẻo là những sản phẩm khá quen thuộc với thị trường Châu Á cũng như Trung Quốc. Tuy nhiên, bởi  hương vị và màu sắc các sản phẩm sấy dẻo của Tiến Thịnh có phần khác biệt so với thị trường nên được nhiều khách hàng dùng thử và khen ngợi . Về các sản phẩm nước ép nguyên chất dùng để làm nguyên liệu cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng mới đầy tiềm năng, trong đó có những công ty hiện đang thuộc những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thành phẩm từ nguyên liệu nước ép tại Trung Quốc. Những điều này báo hiệu sự đón nhận đầy hứa hẹn của thị trường tỷ dân đối với các sản phẩm của Tiến Thịnh.

Chủ tịch Tiến Thịnh Group (bên trái)  cùng với khách hàng tiềm năng (bên phải) tại gian hàng Tiến Thịnh

Tham dự hội chợ CIIE 2023 ngoài giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới. Hội chợ đã mang lại giá trị kiến thức quý giá đáng kể cho công ty về sở thích, yêu cầu của người tiêu dùng, giúp Tiến Thịnh phát triển và có chiến lược đúng đắn trong tương lai cho thị trường Trung Quốc trị giá hàng tỷ đô la này. Để đáp ứng được những tiêu chí ngày càng khắt khe, và nhu cầu ngày một tăng của thị trường Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Tiến Thịnh Group  đang xây dựng, mở rộng quy mô sản xuất để có thể đem đến những công nghệ tạo ra sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất đến tay người tiêu dùng.

Bài viết liên quan
Các loại nước ép trái cây: Tốt hay xấu?
Puree trái cây xuất khẩu và quy trình sản xuất
Tiến Thịnh Group củng cố thương hiệu và mở rộng thị trường tại hội chợ quốc tế công nghiệp thực phẩm Sial Paris 2022
Tiến Thịnh tìm kiếm cơ hội mới tại hội chợ Fine Food Australia 2022
Tien Thinh Group nổi bật tại Vietnam Foodexpo 2022
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TIẾN THỊNH TIẾN HÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG LẦN 2 NĂM 2023
Tiến Thịnh Group khẳng định uy tín tại VietNam Foodexpo 2023