Tien Thinh Group nổi bật tại Vietnam Foodexpo 2022

02/08/2023 344

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 – Vietnam Foodexpo 2022 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/11/2022 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC). Năm nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Thịnh (Tien Thinh Group) tiếp tục tham dự sự kiện và mang hương vị nông sản Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như các đối tác lớn trên toàn thế giới.

Vietnam Foodexpo 2022 là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia mang tầm vóc quốc tế, chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm có quy mô lớn nhất Việt Nam do Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương tổ chức. Triển lãm thu hút trên 500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp đến từ hơn 30 tỉnh, thành của Việt Nam và gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ nước ngoài như Nga, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha…

Đồng hành cùng triển lãm, Tien Thinh Group đã giới thiệu đến đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước các sản phẩm nông sản chế biến của Việt Nam như trái cây xấy dẻo, nước ép trái cây, nước trái cây cô đặc… Thông qua đó, Tien Thinh Group đã thu hút rất nhiều khách hàng tham quan cả trong và ngoài nước, mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm và tăng cường quan hệ hợp tác đầu tư.
Chất lượng sản phẩm của Tien Thinh Group đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn toàn cầu như BRC Food, HACCP, ISO 22000, FDA, HALAL, KOSHER. Hiện nay các sản phẩm của Tập đoàn đã xuất khẩu đến quốc gia trên thế giới, trong đó có các thị trường “khó tính” như EU, Hoa Kỳ, Trung Đông…

Ngoài ra, xuyên suốt bốn ngày diễn ra triển lãm, Tien Thinh Group cũng đã tổ chức các buổi giao lưu với các doanh nghiệp, khách hàng tham dự chương trình. Đây là những buổi chia sẻ hữu ích về các xu hướng kinh doanh, tình hình thị trường cũng như là dịp để Tiến Thịnh Group doanh nắm bắt, tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng để từ đó có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp.

Tien Thinh Group là doanh nghiệp Việt năng động, đại diện cho khối doanh nghiệp Việt Nam luôn tiếp nhận những điều mới để thay đổi, cải tiến cho phù hợp và hiện đại hoá công tác tổ chức, đồng bộ các cải tiến, chú trọng sáng kiến thông minh để đưa vào ứng dụng thực tiễn. Trong nhiều năm qua, Tien Thinh Group luôn năm trong top các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu nông sản hàng đầu của Việt Nam với doanh số tăng trưởng trên 50% mỗi năm.
Là một trong những triển lãm xúc tiến thương mại lớn nhất dành cho ngành công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản, tham dự Vietnam Foodexpo 2022 giúp doanh nghiệp Tien Thinh Group tìm ra hướng đi phù hợp cho quá trình phát triển trước mắt. 

Bài viết liên quan
Các loại nước ép trái cây: Tốt hay xấu?
Puree trái cây xuất khẩu và quy trình sản xuất
Tiến Thịnh Group củng cố thương hiệu và mở rộng thị trường tại hội chợ quốc tế công nghiệp thực phẩm Sial Paris 2022
Tiến Thịnh tìm kiếm cơ hội mới tại hội chợ Fine Food Australia 2022
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TIẾN THỊNH TIẾN HÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG LẦN 2 NĂM 2023
Tiến Thịnh Group khẳng định uy tín tại VietNam Foodexpo 2023
Tiến Thịnh Group ghi dấu ấn tại hội chợ quốc tế CIIE 2023